True or True?

"Your child is what will keep you holding on when everything else is falling apart." ♥️ -theasianparent_ph (Follow tAp on i.g @theasianparent_ph)

True or True?
177 Replies

Trueee. Nasa peak na aq ng buhay q nun na gustung gusto ko nang sumuko dahil lang sa ayaw aq panagutan ng bf q that time nung malaman namin na buntis aq. Binalak q nun ipalaglag habang hnd pa lumalaki tyan ko, frustrated depressed nabaliw ganun na siguro nangyari sakin nun, hnd nag give up family q sa pagtulong sakin. Unti unti lumalaki tyan q narerealize q mga pinaggggawa q, nagsisi, pero nung nanganak nako malaking pagbabago ang nangyari kc nawala yung galit ko habang unti unti din napapawi mga paghihirap lungkot at sakit na pinagdaanan ko, may baby n aq ngayon na kasama q arw araw, sa kanya aq humuhugot ng lakas ng loob ngayon at hndng hnd q na pagsisisihan na nangyari sakin kng ano man nagyari nuon dahil nagbunga nmn yun ng anghel sa buhay ko❤😅 sensya na po nakishare lang din, nakita ko kc may iba ngcomment experience nila hehe karelate din po e, medyo nakakahiya ata, tago nyo nalang po aq sa pangalang Mina :)

4y ago

Praying for goodhealth, healing, forgiveness and acceptance. All the trial and errors, yung mga panahong lito at nagda doubt po kayo mommy ay worth it, kasi mas pinili mong gawin kaysa sumuko. And now you've got something and someone you can call victory😍 Even though I don't know you personally, no jokes, masaya po akong malaman na living happily na po kayo with your baby, congrats po sa success kung nasan kayo this time. All Glory to God! ❤ Wag ho kayo mahiya, single parent din po ako, kaya natin to💪😊 Godbless po! 😘

So true.. Nasa peak ako ng giving up when i gave birth sa son ko knowing that i will be a single parent... Naghold on ako knowing na may angel na need ako at enough ako true enough nakabawi ako nakahanap ng new partner na mahal ang first born ko at ngayun expecting my 2nd child...

4y ago

Congrats po for d success and in advance na din sa next baby nyo, keep holding on lang po tayo. Godbless! ❤

Yes. Been diagnosed with depression and anxiety disorder with deliberate self harm and suicidal ideations but when I gave birth to my first child... I am now way better than before... :) I now have my very reason to live. Especially now that I am pregnant with my second child.

4y ago

Thank you :) yes! laban lang tayo.

true... very much true... parang sila yumg magiging sandigan mo na sa mga trials mo sa buhay maski na wala nman sila masyado pang magawa dhil mga bata pa lng sila 😊

So true💕💕 minsan kapag naiiyak ka nalang sa problema then makita molang sila na masaya nakakalimutan mona at mas iniisip mong magpakatatag for them.

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Trueeee. Nakaya ko yung pain nung iwan ako ng ex ko dahil ayaw nya kay baby. As long as I have my baby kakayanin ko lahat. 🥰

true..kahit gusto mo ng bumitaw s relationship nyo ng asawa o partner mo ung mga anak mo ang maghohold sau not to give up

Because your child is greatest gift.from God

True times infinity😍😍