Is your biological family still your first go-to people when you have problems with your new family?

31 Replies

Nagpepray lang ako saka kinakausap ko si God. Hindi naman kami madalas mag away ng asawa ko. Pero since nakatira kami with his family and puro lakaki sila, ako lang ang babae madalas ang dami kong reklamo hahahahha. Like yung pagyoyosi nila kahit buntis ako, yung kalat nila, dumi nilang gumamit sa banyo, tas lahat ng pinagkainan at ginamit ba utensils tinatambak lang at di hinuhugasan. I end up cleaning them all kahit hirap na akong gumalaw. Lol and nahihiya naman ako magsabi sa asawa ko kasi pagod at stressed na sya sa work tas magrereklamo pa ako sa kanya tungkol dun. So shutup na lang ako, pinagdadasal ko na lang. Hahaha 😂