just sharing

Yesterday po nagpacheck up ako. Sabi ni OB healthy naman si baby,pero hindi pa makita gender kasi nakapahalang si baby at nakahiga dya sa inunan ko as in literal na hinihigaan nya. Mababa po ang inunan ko,kaya pala madalas sumasakit ang puson ko. Sabi ni Doc pagpray ko daw na before ako magdue nasa ayos na si baby at ung inunan,kasi may possibility daw na tanggalin ang matres ko if hindi sya umayos

1 Reply

Aakyat yang inunan/placenta. Ganyan din ako sa first born ko. Low lying placenta pero umikot din at umakyat

5y ago

Thanks po. Natakot po kasi ako nung sinabi ng OB ko yon.