konting dugo

Nag intercourse kami ng mister ko, I'm 16 weeks pregnant. Ginagawa naman namin sya as usual pero this time nagkaron ng kaunting dugo. Nagpacheck up ako kaagad and okay naman si baby. Ngayon 1wk bed rest ako. Mababa daw ang inunan ko. May ways po ba or mga pagkain na pampataas ng inunan? Thankyou po sa info mganmommies. Pagpray nyo dn po kami ni baby. Lalo na si baby ko.

1 Reply

Lagay ka lang ng unan sa may sasapnan mo pagnakahiga ka sis. Mag aadjust pa naman yan kase 16 weeks ka pa lang naman. Tsaka nasabe ba ng OB mo? Wala munang sexual intercourse pagganyang mababa inunan. So tiis tiis muna

4y ago

Opo thankyou po talaga duvadillian po kaso ung sakin