Mababa ang inunan

Hi, first time mom here, worried lang ako kasi mababa daw yung inunan ko, okay lang bang magcommute sa work if mababa ang inunan? 18weeks pregnant.

3 Replies

Actually sa US, normal lang yan and pwede mong gawin yung mga gnagawa mo lalo na kung sanay yung katawan mo sa ganyan pero dito kasi pag low lying need po nakarest lang, high risk ka pag low lying better na ipaconsult mo po sa OB mo kung pwede for you mag commute everyday.

Parang ang hirap nmn niyan mi mas lalo ka natatadtad much better mag bed rest ka muna pero pag need mag work huwag kalimutan pahinga padin lagi mag lagay ng unan sa pwetan at itaas paa :)

same po tayo sis low lying placenta rin ako. nag co-commute rin ako araw² papuntang work. sabi nang ob ko tataas pa daw ang placenta ko