xx วันไข่ตก

xx กับสามีวันไข่ตกพอดี จะมีโอกาสมั้ยคะ

xx วันไข่ตก
25 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ แต่ควรมีวันเว้นวันในช่วงอาทิตย์ที่คาดว่าไข่จะตกด้วยค่ะเพื่อความชัวร์ หรือให้แน่กว่านั้นตรวจปัสสวะทดสอบหาวันไข่ตกแม่นยำกว่าใช้แอปฯค่ะ

เรามีวันไข่ตกเลยค่ะ ของเดือนที่แล้ว ล่าสุดยังไม่ถึงวันประจำเดือนมาของเดือนนี้เราตรวจเลยใจร้อน สรุปว่าท้องค่ะ มีไรกันแค่ครั้งเดียวแต่เป็นวันไข่ตก

บ้านนี้ก็ใช้แอปหาวันไข่ตก..แต่พอมีอะไรวันไข่ตก ไม่สำเร็จสักทีค่ะ เลยทดลองมีอะไรกันก่อนไข่ตก 1 วัน ได้ลูกชายเลยค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

เรานับวันไข่ตกเองเลย นับจาก ปจด.มาวันแรกไป24วัน คือวันไข่ตก จัดการดักหน้าดักหลัง ติดสมใจ ตอนนี้25weekแล้ว นับวันใช้ได้ผลดีจ้า❤️👶❤️

เราก็แอพนี้ ตอนแรกเอาไว้คุมกำเนิด ไม่ xx ช่วงวันไข่ตก ปรากฏว่าแอพไม่ตรง ไข่ตกช้ากว่าที่แอพบอก ตอนนี้เลยท้องได้ 7w แล้วจ้า 😂

เราก็เน้นวันไข่ตกนะ แต่ไม่ติด แต่จำได้ว่ามีหลังเมนใกล้หมด จากนั้นอีก ก็อีกสองวันมีอีกครั้ง จากนั้นไม่มีอะไร ติดเฉยเลย

ใช่ที่ตรวจไข่ตกค่ะ. ตรวจมา 16 วัน เจอไข่ตก รีบขับรถไปหาสามีเลย. ครั้งเดียว ติด 5555 ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ

เอาเหมือนกันค่ะ ก่อนไข่ตกด้วย วันไข่ตกด้วยค่ะ ตอนนี้1เดือน6วัน ปจดไม่มาเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ รึจะมายาก

มันแล้วแต่คนค่ะดักหน้าดักหลังไว้ก็ได้ค่ะแต่ถ้ามีอะไรกันบ่อยๆก็ไม่ดีเช่นกันค่ะเว้นๆกัน

มีแน่นอนค่ะ บ้านนี้ 14 wแล้ว เพราะซื้อที่ตรวจไข่ตกมาเลย พอถึงวัน จัดเลย 5555+ 2 ขีด