xx วันไข่ตก

xx กับสามีวันไข่ตกพอดี จะมีโอกาสมั้ยคะ

xx วันไข่ตก
25 ตอบกลับ

รอบเดือนตรงไหมคะ แนะนำว่าใช่ชุดตรวจไข่ตกร่วมด้วยจะแม่นยำกว่านี้ค่ะ

5y ago

ลุ้นๆนะคะ

มีคะ นี่ดูจากปฏิทิน วันไข่ตกพอดี ปล่อยครั้งแรกด้วย ติดเลยยคะ 😊

แล้วแต่ค่ะ xx ไข่ตกมา 4 5 ปีก็ไม่ท้องนะคะ เพิ่งจะมาท้องปีที่แล้ว

นี่ดูจากปฏิทินวันไข่ตกค่ะ ครั้งแรก ปล่อยปุ๊บติดปั๊บเลยจ้า😂

มีโอกาสค้ะเราว่าเเอพนี้ไม่ค่อยตรงคลาดเคลื่อนบ่อย

บ้านนี้ได้มาเพราะนับวันไข่ตก เป๊ะมากค่ะแม่ 🤗🤗

เราใช่แอฟนี้เลย ตอนนี้ท้องได้ 13w+2 แล้วจ้า

5y ago

ชื่อ ปฎิทิน

มีโอกาสสูง เราก็ใช้ App นี้เหมือนกันค่ะ

ใช้แอฟเหมือนกัน ท้องเลยค่ะ

ชื่อแอพอะไรหรอคะ