25w rồi mà bị phù chân thì có sao hông các mom em lo quá. 🤧

12 Các câu trả lời

mom đừng đứng nhiều, ăn nhạt k ăn mặn, uống nhiều nước vào và khi ngủ kê cao chân lên nha

mom uống nước nhiều, hạn chế ăn mặn, ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi ngủ nhé

bớt ăn mặn, ăn nhạt thôi mom nằm hay ngồi phải kê gác chân lên sao cho cao or ngang mông

có nha m, hạn chế ăn mặn, ngọt, tinh bột, ngâm nước ấm, massage nha chân nha

ăn bí đao, mướp, nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn nhạt thôi nha mom.

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, ngồi hay nằm kê chân cao lên m

ăn nhạt lại, uống nhiều nước, ngủ kê cao chân lên mom..

m ăn nhạt thôi nhé kê chân cao khi ngủ m ạ

Ko sao mom. Ăn nhạt nằm kê gối cao lên nè

Ko sao nhưng mom hạn chế ăn mặn nha mom