Bé nhà e đc 16d r tối bé hay khò khè còn bị vặn mình nữa.. các mom có cách nào chỉ em cho bé ngủ sâu giấc kh ạ

8 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Bé nào sinh cũng khò khè, nhất là sinh mổ là còn nhiều hơn nữa nha mom, mom cứ nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý hằng ngày cho con, từ từ bé hết à. Còn vặn mình thì bé nào cũng vậy hết á, vặn mình sinh lý thôi mom, ra tháng là đỡ. mom nên tắm nắng cho con vào buổi sáng và bổ sung vitamin D3 cho con nè. Còn trong tháng thì bé nào cũng 2-3h dậy ăn lần cả mom ạ, từ từ bé lớn mới giãn cữ được, mom chịu khó nè

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé. trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng bé sẽ tự hết thôi

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, bé vặn mình bt nè

bé khò khè sinh lí ak m, lớn xí bé hết ak

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha mom..

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé