E sih nay đc 3m,lúc đầu sữa về nhìu lắm.Nhưng tu nhien gio ít lại.Ai co cách j giúp sữa nhiu tro lai

9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

Uống nhìu nc ấm, trà vằng, ăn uống đủ chất nghỉ ngơi nhiều, cho con bú nhìu và suy nghĩ tích cực Mom nhé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, cho con bú nhiều lên nha m..

uống nhiều nước ấm ,sữa ấm,ăn uống dủ chất,nghỉ ngơi nhiều nha m

ăn uống đầy đủ, uống nước ấm nhiều nha m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghĩ ngơi Nhìu

mom thử kích bằng máy xem có cải thiện ko nè

m thử rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao