May mom oi be nha may mom uong sua co hay bi ọc sữa không ah .bi ọc lên cả mũi thi co sao không ah

9 Các câu trả lời

m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn xong và k cho bé bú quá no ọc lên mũi rất nguy hiểm m nhé lúc đó m dùng nc muối sinv lí rửa mũi cho bé rồi vỗ cho bé sạch đờm mũi nhé

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên. khi bé ọc m nghiêng người để bé ọc, hạn chế để bé ọc lên mũi

ọc sữa rất nguy hiểm nếu ko biết cách sử lý đó mom,ko cho bé bú quá no,bú xong nên vỗ ợ hơi cho bé mom nhé

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé. khi bú mom đừng cho bé bú no quá,bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha

ọc lên mũi dễ ngộp, sặc sữa nguy hiểm nha m.. m đừng cho bé bú quá no.. bú xong nhớ vỗ ợ cho bé nè..

ko cho bú quá no, luôn để đầu bé cao hơn bụng

Ko sao mom nhưng đừng cho con bú no quá

đẩy bài cho mom