E đang bầu 27w mà bị zô na có bôi được thuốc k ạ. Hay có cách gì để trị khỏi k ạ.

13 Các câu trả lời

theo chỉ định bác sĩ m ạ nhưng trc mình bị kiến ba khoang đốt bs có kê thuốc bôi nên mình nghĩ sẽ có thuốc bôi giúp m

bôi đc m ra hiệu thuốc nói m có bầu ngt bán cho, mình cũng bị mà bôi hết rồi ko ảnh hưởng gì đâu

m nên đi khám để bs cho thuốc nè, cái này để lâu khó chịu, với bị lan ra nhiều lắm đó m

Bạn phải tham khảo bs nhé, thường zona còn phải uống thuốc nữa mom ơi

cái này phải tham khảo bác sĩ , vì đang bầu nên đừng chủ quan

nên đi khám để bs kê thuốc m nhé, để lâu là thành sẹo ngay

đi khám đi mom, đi khám rồi bs cho thuốc uống hay bôi đó

mom đi khám bs để bác sỹ kê cho an toàn mom à

M nên đi khám để bsi kê đơn thuốc cho bầu

mom nên đi khám để bác sĩ kê thuốc mom nhé