Các m ơi lần đầu tiên chọn sữa cho con nên chọn loại nào là phù hợp nhất ạ

12 Các câu trả lời

Mom ko đủ sữa cho bé bú hả mom, sữa mẹ là tốt nhất rồi. Sữa ct thì Nan và meiji nhiều mẹ dùng đó mom. nan thì giá mềm hơn meiji chút

cũng tùy cơ địa của mỗi bé mom à. nếu mom ko đủ sữa thì nghiên cứu chọn hộp nhỏ, sau hợp sữa nào cho bé dùng sữa đó mom à

Nếu đủ sữa cho bé thì k cần đâu m. Còn cbi khi sữa chưa về thì nên dùng meiji thanh

nếu sau sinh sữa chưa về kịp thì mom.mua Meiji dạng thanh số O nhé

đẩy mạnh bài cho m chứ mk quên mất tên loại đấy rồi

sữa chưa về thì m chọn Meiji thanh số 0 dễ pha nè..

Mom có thể chọn meji, nan hoặc anfamil nè

m chọn sữa thanh ý ạ ..dễ dùng

meiji thanh m ạ khi sữa chưa về

Meiji hoặc Nan mom ạ