Bé nhà mình 1 tháng rồi mà vẫn còn vặn mình với rặn nhiều quá . Là sao v các M

13 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh bé nào cũng vặn mình vậy hết qua 3 tháng là đỡ thôi à. Cho bé ngủ ở không gian yên tĩnh, thoáng mát, xem tả bỉm bé có sạch sẽ hay không, có thể chèn gối cho bé nè

nhỏ d3 thêm m, chèn gối hay tập bé ngủ nghiêng cũng giảm vặn mh ,giật mình lắm m

trẻ sơ sinh như z bt á m. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé

bé nhỏ vặn mình là bt thôi mom,bổ sung thêm d3,với phơi nắng bé mom nha

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom qua 3 tháng sẽ hết thôi

bình thường m ơi.. sau 3m sẽ đỡ thôi.. m bổ sung d3 cho bé nha..

bé nhà e cũng vậy mà. nghe các mom nói 3 tháng mới hết

qua 3m sẽ tự hết m ạ k sao đâu m

mom nhớ bổ sung vitamin D cho bé

k sao m qua 3m sẽ tự hết