Ngũ cốc tốt hay sữa bầu tốt vậy các mom

8 Các câu trả lời

cả 2 loại đều tốt nè mom. Tùy vào cơ địa mỗi người, nếu mom không thể uống hoặc không muốn uống sữa bầu thì có thể uống sữa tươi hoặc ngũ cốc để thay thế. ngoài ngũ cốc ra mom uống sữa hạt, ăn nhiều thực phẩm chứa canxi là được.

tuỳ mỗi người thôi m.mình thấy sữa bầu có bổ sung hoàn thiện hơn.vì ngũ cốc mình cũng ko tin tưởng lắm.mình chỉ tin chất lượng làm nên thương hiệu.và mình tin tưởng thương hiệu hơn thôi

Cả 2 loại đều tốt nhưng mình thấy sữa tươi không đường thì vào con không vào mẹ nè mom

3y ago

Cũng được nè mom, hồi mình cũng uônvs ít đường bé được 3,8kg nè

tùy mỗi ng ak, mh thích ngũ cốc hơn

mình chỉ dùng sữa tươi k đường.

3y ago

ít đường cũng đc, nhưng k đường tốt hơn nè m

cả 2 loại điều tốt

2 thứ đều tốt nhé

cả 2 mom ạ