Muốn Be mộc răng không hành mom cách nào ạ

6 Các câu trả lời

mẹo dân gian là khi bé đủ 3 tháng 10 ngày.m dùng lá hẹ.bóp nhuyễn.rồi lấy khăn nhúng vào rơ qua lợi.vừa rơ vừa nói mọc răng như giá.không đau ko sốt.nhưng mà làm vậy thôi.chứ khi bé mọc răng thì m chú ý bé sẽ chảy nước miếng nhiều.hay muốn đưa đồ vật vào miệng cắn.thì m nên cản ko cho bé đưa tay hay gì vào nhiều.sẽ ko bị nhiễm khuẩn vào chỗ sưng nướu.thì bé sẽ ko sốt nha m

nhiều người giã hẹ rơ lưỡi khi con đc 3th 10 ngày m. mh thì dùng đá viên bọc vào khăn sữa chà nướu cho con khi con bắt đầu sưng nướu, thấy ko sốt gì m ạ

khi bé đc 100 ngày thì m dùng lá hẹ sau đó giã nát lấy nc rơ lợi nướu cho bé nhé vừa rơ vừa lẩm bẩm mọc răng k sốt nhé

3m10d mom dùng lá hẹ giã nhuyễn rồi vắt lấy nước rơ lợi cho bé nhé

tùy bé ak m, như bé nhà mh tv mọc răng ko sốt nè

giã hẹ rơ nướu răng bé nha mom