Mấy mom ơi , E đi test đường . E bị tiểu đường thai kỳ có bị sao ko ạ . E cần kiêng gì . Ăn gì ạ .

14 Các câu trả lời

bạn nấu nước lá dứa( lá cơm nếp) uống nước hàng ngày nhé. nếu lá tươi thì khoảng 5, 6 lá thôi, còn nếu mua đc lá khô thì bỏ 1 nhúm nấu như trà uống hàng ngày, ăn uống thoải mái luôn. đường huyết sẽ ổn định.

Bsi ko dặn mom hả, kiêng tinh bột đồ ngọt lại mom ơi. Tdtk dễ làm bé va mom tăng cân quá nhanh, lại còn khả năng mắc các bệnh lí khác nữa

3y ago

Mom theo bsi tư hay là khám ở bv đó mom? Nên theo bs tư bác sẽ kĩ và tận tình hơn ấy mom, ở bv đa số qua loa v thôi đó

m uống sữa tươi k đường, ăn bưởi, hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều nè m

Nên kiêng đồ ngọt, nếu mom uống sữa bầu thì đổi sang sữa k đường đi ạ

ko sao m ạ. hạn chế ăn tinh bột, đường, những thực phẩm đg cao,

giảm tinh bột, đồ ngọt mom ăn bưởi, uống sữa tươi ko đường

mom hạn chế tinh bột,đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào nha mom

m ăn ít tinh bột k ăn đồ ngọt nữa m ăn ổi nữa

m ăn ít tinh bột, kiêng đường, đồ ngọt nhé

m hạn chế ăn đồ ngọt với tinh bột lại