E sinh dc 10 ngày rồi các mom ơi mà bé nhà e bị như vậy làm sao để hết ạ e thấy bé mà sót quá

18 Các câu trả lời

trời đất ơi, nóng bé quá nó nổi sảy đỏ đầy mặt rồi. Mom ơi mom, mom nghĩ sao giữa cái mùa hè nóng dã man rợ thế này mà lại ủ quấn bé thế kia hả mom?? haizzzz - Ngưng sữa tắm, nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón, ko chăn mền lót cái gì hết, mở quạt quay, máy lạnh 27 28 độ mom ạ. - Dẹp bớt mùng, mền, gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. - Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, phòng ốc, xịt khử khuẩn toàn bộ vì ko loại trừ trường hợp bé bị dị ứng bụi bẩn. - Tắm bé phải tráng nước thứ 2 lại cho sạch sẽ, tắm dơ, tráng ko sạch cũng nổi đỏ nha mom. - Còn nữa, cái mền mom đang lót cho con nằm, cả quần áo bé đang mặc đều là chất liệu ko phù hợp cho da em bé. Mình nhìn 1 phát mình biết liền. Nên mua vải sợi tre cho bé mặc. Cái khăn xô trắng viền xanh kia chỉ thích hợp dùng để lau người sau khi bé tắm xong chứ ko nên đắp hay quấn bé. Thân nhiệt bé cao hơn chúng ta, chta thấy nóng 37 độ là bé thấy nóng 40 độ, rồi còn quấn ủ bé 1 cách ko đường thở, ko lối thoát thế thì con phải sống thế nào mom? Ko phải con tui mà tui nhìn vào vừa thấy thương vừa thấy tức. haizzzz. Nhìn tội ko chịu dc

3y ago

cảm ơn mom 😂 nhưng nói vậy nhiều người cũng thích đâu nên cứ hay bị ghét thôi mom ạ 😂

bé nóng nổi sảy v mà mom mặc đồ kín, đội mũ, quấn khăn các kiểu v thì làm sao mà hết đc.. con em cũng mới 13 ngày tuổi.. nổi mấy hạt nhỏ thôi em cũng xót rồi mà mom để con bị nặng v coi có đứt ruột k chứ..😢😢 cho con mặc mát mẻ.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng.. nằm điều hoà 26-28° k thì nằm quạt nhưng đừng để quạt quay thẳng vào mặt bé.. mong s bé sớm khỏi..

trog nhà thì k nên quấn kỹ vậy đâu mom,trc bé mình 3 ngày là bỏ tất,mũ ra hết,mặc áo cộc tay và quấn tã ban ngày nek,đêm thì mặc áo dài tay,mag tất lấy khăn đắp bụg bé cho ấm bụg thôi,chứ k quấn kỹ như mom,trời mùa hè mà mom,chắc tại nóg quá bé nổi ấy,vệ sinh sạch sẽ cho bé mặc đồ thoág mát sẽ mau khỏi,chúc bé mau bớt nak

trời nóng thế này Sao mom mặc kín vậy? bé nóng quá nên nổi mẩn đó k cần đội mũ, đeo bao tay đâu, cũng k cần quấn khăn dưới mom mặc thoáng mát và nấu nước chè xanh , mướp đắng tắm cho bé nha

bé bị nóng quá rồi m m bỏ cái mền dưới của bé ra với đừng ủ bé thế nếu nằm điều hòa chỉ cần mặc bộ dài là đc m tắm mướp đắng hoặc lá chè cho bé nhé khổ thân con

m nên chọn cho bé loại quần áo phù hợp đi.nhìn cái bộ đồ như là bao bố ấy.với thời tiết này mà quấn vậy thì mình cũng bệnh thôi m.m nên làm vệ sinh căn phòng cho sạch sẽ nha.

3y ago

mình mua đồ cho con trong shop shop tu van thì mình mua thui tại mk mới có bé đầu nên cũng k bt

nhiệt độ cơ thể của bé luôn cao hơn người lớn mình.mà ở nhà thì m đội mũ cho bé làm gì.trên đầu bé có thố để thở mà m đội vậy sao được ha m

bé bị nóng quá ak m, m để bé mặc thoáng ra, ng lớn mh còn nóng huống chi bé có thân nhiệt cao hơn, nên nóng hơn nè, m tắm lá trà xanh cho bé đi

bé bị nóng quá rồi m. m tắm lá chè, lá khế cho bé. đừng ủ nóng bé quá m. thời tiết này m nên bật quạt hay điều hòa cho bé dễ chịu nè

khi tắm m nên tắm bằng 2 thau nước khác nhau.thau gội đầu riêng.nha m.nước 2 nên làm sạch cho bé chứ ko bé sau còn bị hăm nha m