Mẹ nhiệt, con nhiệt thì ăn gì để giảm nhiệt ạ các mom

12 Các câu trả lời

bé ăn dặm chưa mom? rồi thì mom cho bé ăn đồ mát á mom bé bú mom ăn vào cho bé bú, canh rau ngót, rau má, nấu nước râu ngô uống nữa

Uống nhiều nước , uống nước mát ăn đồ có tính mát , mom hạn chế ăn đồ chiên rán, đồ cay nóng nha

uống nhiều nước, hạn chế thức ăn cay nóng, đồ chiên, trái cây nóng nè m

Hoa quả mùa này hay nóng. Mom lựa loại hoa quả mát nh Bổ sung cam, chanh

ăn đồ có tính mát, uống nhiều nước, kiêng thức ăn cay nóng m nhé

ăn rau xanh canh uống nhiều nc ăn trái cây thanh mát vào mom

https://bit.ly/3gAkdJX Xem liền nha mom ơi

ăn rau vào nhiều mom

ăn sắn dây m ạ

Ăn mát thui m