36tuần 5ngày vẫn ko thấy sữa non😭sợ sẽ ko có sữa cho con,mấy Mom cho e xin cái review sữa đi ạ!❤

13 Các câu trả lời

sai lầm nha mom. Có sữa non trong thai kỳ hay ko nó CHẢ LIÊN QUAN GÌ đến việc có hay ko có sữa sau sinh nhé. Nó cũng chả liên quan gì đến lượng sữa sau sinh cả. Rất nhiều mẹ ko có sữa non trong thai kỳ nhưng sau sinh vẫn rất nhiều sữa. Ngược lại, có những mẹ trong thai kỳ có sữa non nhưng sau sinh ko có 1 giọt nào nhé. Có sữa non chưa hẳn là tốt. Và Sinh xong mới có sữa mới là bình thường.

sinh con rồi ăn uống đầy đủ chất vào mới có sữa nha mom k phải có sữa non sau mới nhiều sữa đâu

Vậy á! mấy bà chị cứ bảo sao ko có sữa non lấy sữa đâu con bú,làm rầu thúi ruột bữa giờ 😅

ko sao đâu m, hồi mình bầu tới sinh cũng k ra giọt sữa nào. mà sinh xong sữa về ào ạt ak m

mình k có sữa non lun, và ăn uống k đầy đủ nên ít sữa dần và mất lun

làm mẹ thiêng liêng lắm mom.. sinh con xong tự nhiên có sữa k phải lo nà..

vậy á! nghe Mom nói đỡ lo chứ bữa giờ rầu thúi ruột 😥

ko sao đâu m đẻ xong m cho bé bú luôn sẽ kích sữa về

sinh xong ăn uống đầy đủ nghỉ ngơi mới có sữa m

sinh xong tự khắc sữa về ào ào