Em bầu 37w 2 ngày bị đa ối . Có nguy hiểm lắm không ạ. M nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp với em ạ .

Xin ý kiến

9 Các câu trả lời

đa ối nguy hiểm nha mom vì có thể vỡ ối bất cứ lúc nào. Mom ngưng nước dừa, nước mía đi. Chỉ uống nước khi khát. Ngưng luôn sữa nhé. Mắc tiểu là phải đi ngay, ko dc nhịn. Tiểu càng nhìu càng tốt

3y ago

😊 cảm ơn m nhiều nhe

nguy hiểm nha mom mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa, khi nào khát uống nước lọc thôi, k được nhịn tiểu nha

có nguy hiểm đó mom, mom chỉ uống khi khát, đi tiểu nhiều, k uống nước dừa, bớt ăn mặn, đồ ngọt.

hạn chế nước dừa, nước mía, chỉ uống nước khi khát

có nguy hiểm m nhé m uống ít nước lại

chỉ uống nước khi khát thôi mom..

3y ago

cảm ơn m nhiều 😊

có nguy hiểm m nhé

hóng

qt