Xin chia sẻ kinh nghiệm

Các mom ơi em 35w em bé bị dây rốn cuốn 1 vòng và ít ối, các mom có kinh nghiệm gì cho em bé bỏ vòng dây rốn ra và tăng ối chia sẻ giúp em với ạ! Em tập đầu ạ! Em cảm ơn các mom!

9 Các câu trả lời

mom thường xuyên trò chuyện kêu bé tháo vong ra, tránh đến những nơi ồn ào nếu vẫn chưa tháo thì mỗi đêm mom bò quanh giường 1 vòng ngược chiều kim đồng hồ. it ối thù uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước trái cây, nước mía, sữa, nước canh, ăn trái cây mọng nước.

9mo ago

38w đi khám mà ối ít vs con nhẹ cân là về uống nhiều nc vs ăn còn hơn chạy KPI v mom ,áp lực quá

Dây rốn thì kệ đi. Bé mình bị dây rốn quấn vẫn sinh thường bình thường. Còn thiếu ối thì uống nước ngiều: nc lọc, nước dừa, ăn nhiều trái cây

Trước khi đi ngủ bò xung quanh giường ngược kim đồng hồ con trai 7 cái con gái 9 cái ko cho ai thấy. Mẹo dân gian ngại gì ko thử mom nhỉ

Uống nhiều nước lọc, uống thêm nước dừa, nước ép, sữa tươi ko đường nha m, trước bé nhà mình quấn 1 vòng m vẫn sinh thường nè

Dây rốn quấn 1v thì m k cần lo lắng vì bé có thể tự tháo ra được. Còn về nước ối m nên uống nhiều nước, nước dừa

các mom cho em hỏi em mới siêu âm về em 5thang z em cấn vào thánh hai đk ạ tại em hay trễ kinh lắm ạ

ít ối uống NC dừa vào con dây quấn cổ bẻ tự đc và k có ảnh hưởng đến chuyện sinh thường nha

9mo ago

mình ối 5 nhập viện chuyền dịch đc hơn 1 ngày lên 8 chấm ,bs cho về , 1 ngày mjh uống 4 lit nc 5 ngày sau đi khám lại vẫn 5 ,bầu 38 tuần giờ mình chả bít làm sao cho ối lên nữa , nghĩ mà áp lực quá mom ạ

Mom uống nhiều nc lọc nc trái cây sữa

uống nhiều nước lọc hơn mom ạ