Xin ý kiến các mom

Bé mình hnay mới s.a về vừa quấn cổ 2v rồi. Thêm ối bị giảm vs đục ối. Có nguy hiểm nhiều ko các mom. M nào từng bị tình trạng này mà cải thiện chia sẽ giúp e vs ạ. Hic#các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

mom nên uống thêm nước dừa, nước lọc nhiều vào. mắc tiểu thì đi ngay, ko dc nhịn, cứ uống nước lọc rồi tiểu ra từ từ nước ối sẽ trong lại dần và tăng ối lên mom. Riêng quấn 2v thì buổi tối mom thử nói chuyện với con xem sao. Nói con ngoan nha, gỡ tràng hoa quanh cổ ra nha. Thử thôi mom

2y ago

Dạ e cũng nc luôn á. Mà sợ bây h con lớn chật buồng ối khó gỡ. Chắc tại e ít un nc

m nên uống nhiều nước dừa nước mía. buổi tối trước khi đi ngủ m thử bò ngược chiềun kim đồng hồ xem sao, quấn 2v thì bò 2v, làm trong 1 tuần. hàng này nc với con bảo con gỡ dây quấn cổ ra xem

2y ago

Mình yếu lắm bò k nổi m nè hic