?

mới bầu gần 2 tháng đầu mà nhác ăn kinh lắm ạ. có m nào có tình trạng giống mình ko ạ. các m kinh nghiệm chia sẻ cách khắc phục với ạ.

11 Các câu trả lời

Đang còn trong thời gian nghén mà mom, từ từ sẽ ăn được nhiều nha Không phiền thì mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/906025?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Đợt Mình nghén ts 4 tháng sụt 4 kí sag tháng thứ 5 ms đỡ lên lại ak mom.. mom rảnh ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho bé vs nha

Ksao đâu m ạ, em bầu cũng thế giảm mất mấy kg nhưng đến gần 12t là đỡ thôi, 3 tháng đầu cũng chưa cần bổ sung quá nhiều dinh dưỡng đâu m ytam nha 💪🏻

hic. e đến 12w ăn là nôn sợ xanh mắt. nghĩ đến thức ăn còn nôn lấy nôn để. giờ 13w nhưng vẫn chưa cải thiện lắm tv bé vẫn khoẻ ạ

3y ago

hic. e bg cũng đang có triệu chứng giống c luôn. khó chịu kinh ng 😂😂😂

tan 4 thang tro đi la co cam giac them an lai ak...e cung bi luc moi bau xuong kg luon vi k an dc...gio thi len kg k kiem soat

qua kỳ nghén này sẽ cải thiện đó mẹ

m uong sưa . ráng an vao cho con du chat

hok ăn thì uống sữa m ơi

chia nhỏ bữa ăn m

Cố lên m.