Mom nào chỉ em cách tăng kg cho con với bé nhà em 34 tuần 4 ngày siêu âm có 2kg3 à😔

6 Các câu trả lời

thế là k bé đâu mom.bt mà .mấy tuần cuối ms tăng cân nhiều á .con to quá phải mổ thì mk vất vả lắm .còn mom muốn con nhanh tăng cân thì bổ sung thêm sữa bầu hoặc sữa tươi k đường .trứng vịt lộn .nước mía .ngũ cốc nhé

34w chuẩn có 2kg150 và 35w chuẩn 2kg380. Bé mom như vậy là trong chuẩn rồi còn nhỏ gì nữa mom. Ham to là ăn dao đấy mom ạ

bé đạt chuẩn rồi k nhỏ đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được nha

vậy là đc rồi m ạ bé cứ phát triển bthg thôi chứ to quá lúc sinh cũng mệt í

bé chuẩn rồi mom, ko bé đâu

vậy được rồi m