Các m có thể tv cho e thời gian biểu an uống sinh hoạt làm sao để có thêm sữa cho con bú đc ko ạ

7 Các câu trả lời

Để tốt cho em và tốt cho mẹ, mẹ nên ăn đa dạng thực phẩm trong mọi bữa ăn. Nó bao gồm đạm (Thịt, cá, trứng, sữa...) đường (cơm, bún, phở, bánh mì, khoai tây, tinh bột khác) béo (quả bơ, hạnh nhân, lạc, vừng...) vitamin và khoáng chất (rau, trái cây...).

cho be bú nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Nghỉ ngơi tốt (hãy tranh thủ ngủ khi con ngủ, đừng áp lực quá); cho con bú đủ no (ít nhất 15-20 phút); đừng ngại nhờ người khác giúp.

4y ago

đặt xuống khi bé lim dim ấy. đừng đợi tới khi ngủ say. có nhiều bé khóc e e. nhiều bé mút tay để tự ru mình vào giấc ngủ...

Bây giờ mẹ đã ổn hơn chưa? Bạn xem ảnh bé nhà tớ này: https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

e cám ơn c nhiều nhé 😊

ăn nhiều uống nhiều cho con2bú nhiều hơn m

m an đa dạng thức ăn va cho be bú nhiu nhe

Ăn uống nhiều chất và ngủ đủ giờ m

4y ago

e toàn ăn canh đu đủ giò heo. thịt kho cá kho. cứ tới bữa là ăn. e ráng làm mà ăn cũng ko đc nhiều như mấy ng đẻ. ngủ nghỉ ngơi thì hoàn toàn ko đc m ơi 😣 đêm bùn ngủ mà con cứ thức đêm nên ko ngủ đc. tới sáng là e qua cơn rồi lại thức tiếp. e ko tài nào sắp xếp đc thời gian cho nản thân luôn á m. e mới sanh 1 tháng thôi mà muốn trầm cảm luôn r 😣