Các m có thể tv cho e thời gian biểu an uống sinh hoạt làm sao để có thêm sữa cho con bú đc ko ạ

7 Các câu trả lời

Ăn uống nhiều chất và ngủ đủ giờ m

4y ago

e toàn ăn canh đu đủ giò heo. thịt kho cá kho. cứ tới bữa là ăn. e ráng làm mà ăn cũng ko đc nhiều như mấy ng đẻ. ngủ nghỉ ngơi thì hoàn toàn ko đc m ơi 😣 đêm bùn ngủ mà con cứ thức đêm nên ko ngủ đc. tới sáng là e qua cơn rồi lại thức tiếp. e ko tài nào sắp xếp đc thời gian cho nản thân luôn á m. e mới sanh 1 tháng thôi mà muốn trầm cảm luôn r 😣