Các mẹ ơi cho em hỏi thường trẻ sơ sinh bao lâu mới biết nằm nghiên dạ rồi Bao lâu mới biết lật dạ

11 Các câu trả lời

tùy moi bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mỗi em bé sẽ lớn theo từng thời kỳ của chính các em ấy, ko có kế hoạch định sẵn đâu bạn.

tùy bé m ạ có bé hơn 2 tháng đã có thể lẫy rồi có bé trốn lẫy có bé lại 4_5 tháng mới lẫy

Tuy từng bé thôi m.như bé nhà mình từ lúc sinh ra đã nằm nghiên rồi.dk 70 ngày bé biết lật

bé em sinh được mấy ngày là biết nghiên rồi mà ko biết bao giờ biết lật

tùy mỗi bé sẽ có giai đoạn khác nhau mom ạ, ko bé nào giống nhau đâu.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

vậy trễ nhất là bao lâu ạ

Tuỳ vào mỗi bé m ak