Be e sinh duoc nữa tháng rồi mà rốn chua rụng. E ko qua coc nom a

Xin y kiến

Be e sinh duoc nữa tháng rồi mà rốn chua rụng. E ko qua coc nom a
13 Các câu trả lời

mom nhìn xem có mũ, mùi hôi hay ko. ko có thì ko cần lo. hạn chế tiếp xúc nước vùng rốn, vệ sinh xung quanh chân rốn sạch sẽ. đừng bôi thuốc lung tung khi chưa xin ý kiến bác sĩ

m ko nên bôi gì lên cho bé nè. bé mình cũng hơn nửa tháng mới rụng. hàng ngày mình đều vệ sinh rốn cho bé bằng nước muối sinh lý. rốn bé tự rụng thôi m

Nửa tháng rồi mà chưa rụng. Bé nhà m lâu vậy. Mà vệ sinh rốn bằng nước muối sinh lý thui chứ sao m bôi thuốc xanh làm chi vậy

bé mình 14 ngày, m bôi gì xanh xanh vậy ,nên để khô , sau tắm thấm khô nước r bôi povidon xác trùng quanh rốn thôi m

sao bôi thuốc xanh vậy mom?@@ thuốc xanh là để xức ghẻ mà

m bôi thuốc xanh vậy sao nhìn được gì m ơi

sao k dùng thuốc đỏ mà bôi thuốc xanh ạ

từ từ m, nếu ko mủ là ko sao đâu

sao lại bôi thuốc xanh vậy mom?

mom bôi gì xanh lè thế kia..😅