ngu coc loi sua

co mom nao sinh xog dung ngu coc loi sua minmin chua? cko e xin ý kiến voi ạ

25 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa đặc đó m Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho e xin 1like vào link dưới với ạ. E cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1017726?d=ios&ct=b&share=true

mình uống loại lạc lạc thấy ok sữa nhiều mà đặc lắm. bé mình ti thấy cũng khá 10d la tăng 600gm. mình uống bên c zalo này mom tìm hiểu thử xem sao 0989688394 .

mình dùng rồi nhưng ko hiệu que .mình dùng ngũ cốc bên chị trên bé yêu này hq hơn .zalo chị ý 0348*058593

Tớ thấy ko cần thiết. Ăn uống đúng cách tớ vẫn đủ sữa.

mh ko dùng, mh uống sữa đặc pha nước ấm, thấy nhiều sữa lắm

co m cung su dung cho con nha m ne 0335621573 voi m nha

Mình dùng ngũ cốc lợi sữa mẹ Kun

minh dung rui ko kich dc may dau ban a