Trẻ hay bị ọc sữa thì có sao không

14 Các câu trả lời

Ọc hoài sẽ thành trào ngược dạ dày mom à. Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

Bé dưới 4 tháng thì hoàn toàn bình thường mom nha sau khi bú mom bế bé nghiên tầm 45độ chừng 5-10p sẽ bớt Á mom

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha thường xuyên rơ lưỡi cho bé nữa

bé mấy tháng rồi m nếu dưới 3m ọc sữa là chuyện bình thường m cho bé bú đủ no vỗ ợ hơi cho bé nhé

đừng cho trẻ ăn quá no, khi bé bú xong ẳm đứng bé vỗ ợ hơi xíu tầm 10-15p rồi hãy cho bé nằm

bé .mình lúc nhỏ bị suốt, lớn dần ms hết

Bé đã khỏi chưa mom giờ e mới thấy bài

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé đã khỏe chưa mom

bé mấy tháng rồi m