bé 4 tháng 10 ngày sốt

Xin hỏi, bé nhà em 4 tháng 10 ngày. Ngày đầu sốt đi ngoài 5 lần. Chỉ lau mát hạ sốt thôi ah. Ngày hôm nay hết sốt nhưng phân nhầy và hơi xanh. Có sao không ah?

bé 4 tháng 10 ngày sốt
6 Các câu trả lời

Cám ơn lời khuyên của các mom nha. Đợt đó bé nhà mình sốt phát ban. Vật vã với con mất 1 tuần. Trộm vía con ổn rồi các mom ah.

Có thể là sốt phát ban. Con mình mới bị. X3m thóp của bé có sưng k?

Có khả năng bé sốt mọc răng á m. Ktr xem nướu của bé nứt chưa nha

Nên đi khám liền nhaz mom

Đi khám đi mom ơi

Đi khám nha mok