Sốt mọc răng hay sốt bình thường?

Mọi người ơi, con em 4 tháng 8 ngày hôm trước có đi khám bị viêm tiểu phế quản cấp uống thuốc đỡ dần nay tự dưng bị sốt là sao ạ? Có phải do bé đang mọc răng không và có cần đưa bé đi khám không hay chỉ nên ở nhà lau mát và cho uống thuốc hạ sốt ạ? #LO_LẮNG #tập_đầu #hoangmang

Sốt mọc răng hay sốt bình thường?
9 Các câu trả lời

đo nhiệt độ bé xem bao nhiêu mom. Mà nên đi khám nha mom cho yên tâm. Bé còn nhỏ muốn uống j cũng phải hỏi bác sĩ kê nha mom. Ko tự mua cho bé uống nha. Đổ ra bệnh khác là mệt nữa

m đo nhiệt độ cho bé xem sao nha m. nếu cao quá thì cho đi bs cho yên tâm

đi khám tiếp m ơi đi bs tư đi cho lẹ

nên đưa bé đi khám nha mom

Nên đưa bé đi khám nha mom

ngủ mà thấy cưng

nên đi khám m