Con e mới sốt 38.5 uống thuốc hạ sốt rồi hết hai hôm nay lại ho khó ngủ quáy khóc làm sao để hết vậy

5 Các câu trả lời

khả năng là nên đi khám cho chính xác, trẻ sốt nghĩa là trong người đang có gì đó bất thường rồi

con bị viêm đường hô hấp rồi m, ko cho bé ra ngoài, tránh gió, lạnh nhé

m nên cho be di khám be nhà minh truoc cung thế di khám mí bit bị viêm tai giua

hay mom đưa bé đi khám xem có vấn đề gì ko

3y ago

huế đang mưa lạnh quá mà bé nhà e mới 2thang 15 ngày chưa dám cho đi đợi trời đỡ mưa hơn rồi e cho bé đi khám thử

cho con đi kham đi m