vacxin

Các mom cho m hỏi, bé m đi tiêm 5 trong 1 về hôm đầu sốt 1 đêm, sáng hạ sốt, nhưng đến hôm sau lại sốt, chỗ tiêm nóng trở lại, có cách nào giúp giảm sốt và bé bớt đau không, cảm ơn các mom

15 Các câu trả lời

Bé bao nhiêu thág và sốt cao bao nhiêu độ m. M lấy nc ấm chườm 2 nách, 2 bẹn, trán , mặc quần áo thóag. Nếu bé trên 1tuoi và sốt cao 38.5 thì úog thuóc hạ sốt. M nên đi tiêm dv 6 in 1 bé chỉ sốt nhẹ và đủ liều . M tiêm 5 in 1 vừa hay bị sốt lại phải tiem mũi vg b riêng, bé phải chích nhiều mũi

4y ago

M đi tiêm dv . Họ tư vấn cho m đầy đủ lắm m nè

tiêm 5 in 1 về thường hay sốt. tùy cơ địa mỗi bé mà sốt nhiều hay ít. bé sốt thì mẹ cho bé ti nhiều, chườm khăn mát, chườm khăn vào bẹn cho bé, k mặc quần nhé. sốt 38,5 độ thì uống thuốc hạ sốt. chúc bé mau khỏe nhé

Chườm ấm cho con thôi m,cho con uong gói hạ sốt liên tục cách 6h 1 lần nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

trước 1 ngày khi tiêm 5 in 1 mom mua tía tô về giã lấy nước hoặc nấu lên uống rồi cho con bú nè.. em làm thử rồi thấy con em k bị sốt chỉ ấm ấm đầu thôi..

Sốt bao nhiu độ ah m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Cho bé uống thuốc hạ sốt mom

Chườm cho bé

Quan tâm

tt