Em bầu 37w5 ra dịch màu vàng nhạt nhiu hơn bth ko mùi ko ngứa có phải đâu hiệu sắp chuyển dạ ko ạ ?

Xin các mom chi bao

9 Các câu trả lời

e vừa đi đái thấy ra như vậy mà giờ tối quá kh biết có huy hiểm có cần đi viện liền kh ạ

12mo ago

nên đi khám nha mom

mấy tuần cuối ra nhiều khí hư đó mom, ko mùi, ko ngứa, ko màu bất thường thì ko sao

Chưa mom à phải bung nút nhầy có máu mới có dấu hiệu và cũng tuỳ mỗi người nữa

12mo ago

mom cho e hỏi bung nút nhày có phải như vậy kh ạ. và có huy hiểm có cần đi bệnh viện liền kh ạ tại giờ khuya quá

mua giấy quỳ tím thử. chỗ bán dụng cụ và thiết bị y tế có bán.

cho e hỏi nay e 38 tuần mà ra máu như vậy có phải là bung nút nhày kh ạ

12mo ago

đúng rồi đó mom chuẩn bị đón bé nè.chuc mom mẹ tròn con vuông nè

khi nào ra dịch màu trắng hồng mới sắp chuyển dạ m nha

trước mh cũng như mom 2 ngày sau sinh luôn

mom lo thì đi khám ktra xem

Mom đi khám xem nha