Cac Momcho mk hỏi mk mang thai dc 7tuần có ra dịch màu vàng ko hôi thì có s ko ạ

Các mom cho mk hỏi mk mang thai 7tuần hôm nay ra dịch hơi vàng ko có mùi hôi có s ko ạ

Cac Momcho mk hỏi mk mang thai dc 7tuần có ra dịch màu vàng ko hôi thì có s ko ạ
11 Các câu trả lời

có mùi, ngứa thì mom rửa bằng nước muối sinh lý hoặc lá trầu không, k hết mom nên đi khám nhé.

ko sao đâu mom ơi. khí hư thôi à. nếu ra nhiều có mùi hoặc ngứa mới cần khám nha mom

ko sao đâu m nè.khí hư thôi.nếu hôi thì đáng lo nha m

ks đâu m khí hư thôi m rửa bg nước lá trầu không

khí hư bình thường thôi mom..

k hôi k ngứa thì bt m

k sao đâu m ới

k sao đâu mom

k s đây mom

ko sao nha m