bầu 38w4 đây

Mình 38w4 rồi khó chịu trong người cứ đau bụng râm râm quài... ngày đi cầu 2-3 lần... nhức lưng nhức đầu.mờ mắt...ra dịch nhiều hơn trước chỉ có màu vàng nhạt thui... phải dấu hiệu sắp sanh ko các mom...e mệt ko chịu nổi luôn ák

12 Các câu trả lời

Tt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

tui cung v ne. Ma k co ra dich j het.. Chỉ đau lung l.. Hoi hoi ram rang bụng dưới... Cung nôn nao gap con lắm.

Mk cũng dấu hiệu như m . Nhưng ko bị nhức lưng nhức đầu . Mk đang chờ 39w đi ktra m ah

Sắp sinh rồi đó, mom theo dõi, đau từng cơn là sanh đó

Mình 38w đau háng bụng đau lâm râm chân phù

M theo dõi thêm có khi sắp sinh đó

có hiện tượng sắp sinh

Chúc m sớm gặp con nhé

Đi khám coi sao mom ơi

Đi ktra cho chắc m ơi