Kết quả cuộc thi ảnh TAPcotmoc

Xin chúc mừng những mom đã thắng giải cuộc thi ảnh lần này. Các mom kiểm tra điểm trong hôm nay nhé. Mom Thanh Tuyền vui lòng liên hệ fanpage TAP để xác nhận thông tin nhận giải nè. Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình cuộc thi ảnh lần này.

Kết quả cuộc thi ảnh TAPcotmoc
28 Các câu trả lời

cảm ơn ad nha 🥰 cảm ơn các mom trong TAP đã like nhiệt tình cho con mình 😍 klq nhưng đọc mom Thanh Tuyền liên hệ nhận giải cứ tưởng kêu mình 🤣 trùng tên

3y ago

😂

Chúc mừng các mẹ. 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

ặc.lần đầu tiên e có giải các m ơi.hj.giải khuyến khích. cảm ơn ad và các m đã like jup mình nha.hj🥰🥰🥰

ôi, mừng quá, cảm ơn ad và các mom, chúc mừng các mom nè

3y ago

cảm ơn mom

lần đầu được giải, cảm ơn TAP ❤

M cũng lần đầu tiên dc giải này

được giải khuyến khích nè 😊

cảm ơn ad nhiều lắm ạ 😍😍

chúc mừng các m nhé

Chúc mừng các mom