Kết quả cuộc thi ảnh TAPbacsi

Đã có kết quả cuộc thi ảnh rồi nhé cả nhà! Mom thắng giải nhất vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent Vietnam để hoàn tất thông tin nhận giải nhé. Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình!

Kết quả cuộc thi ảnh TAPbacsi
34 Các câu trả lời

đt em bi hư, nài nỉ ông ck lắm mới mượn được dt, zô nhìn thấy mà khóc luôn, hp vỡ oà, cảm ơn ad và các mom nhiều lắm ạ😭

mấy mom cứ nói vậy làm e ngại hihi, bù qua bù lại e ko chơi lại mấy game kia 😂

4y ago

Đúng r M Tuyền. Tất cả vì các con thân yêu hihi

chúc mừng các mom, các mom luôn nằm trong top, thích và ngưỡng mộ quá❤❤

chúc mừng các m,nhất là m tuyền liên tiếp đạt giải ở các cuộc thi 💖

4y ago

cảm ơn các mom, động lực để tham gia game là đây ạ 🥰

cảm ơn ad,có app mà e có động lực vượt qua khó khăn lúc này

chúc mừng các mom nhé. chúc mừng các con các bs tương lai❤

4y ago

hihi thank mom

chúc mừng các mom, ảnh đáng yếu quá

Cám ơn ad.😍😍😍😍😍

cám ơn ad 💕💕💕💕💕

Chúc mừng các mom😍😍