Kết quả cuộc thi ảnh Giáng sinh của mẹ

Xin chúc mừng tất cả các mom đã đạt giải cuộc thi ảnh lần này. Mom đạt giải nhất vui lòng liên hệ fanpage TAP để xác nhận thông tin nhận quà. Các mom còn lại kiểm tra điểm thưởng nào!

Kết quả cuộc thi ảnh Giáng sinh của mẹ
41 Các câu trả lời

ôi cảm ơn ad nhiều ạ. lâu lắm rồi e mới có giải luôn á. nghĩ giải 3. ai ngờ được giải nhất luôn. mừng muốn khóc luôn ạ. 😘😘

chúc mừng các mom đag ko bt điểm ở đâu hoá ra đc giải hí hí lần đầu chúng giải ảnh hihi

Nhớ bữa m Linh đăng ảnh trễ, kêu gọi quá chời mà nay hạng 1 lun kìa, ghê thặc

3y ago

hí hí

ôi, lần đầu thi ảnh mà có giải á, cảm ơn TAP ạ!😃😃😃

ui giải khuyến khích, cảm ơn TAP ❤

chúc mừng các mom

ố dè, cảm ơn ad nhìu ạ 🥰

3y ago

bội thu j đâu bà, cố gắng thoát nghèo thui 🤣

chúc mừng cac mom

Chúc mừng các mom