Kết quả cuộc thi ảnh TAPsieunhan

Xin chúc mừng các mom đã chiến thắng cuộc thi ảnh TAPsieunhan Mom Dung Dương vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để xác nhận thông tin nhận giải. Các mom còn lại vui lòng kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé! ^^

Kết quả cuộc thi ảnh TAPsieunhan
27 Các câu trả lời

Ad ơi, mình thắc mắc 1 tí về tiêu chí chấm giải có phải dựa trên lượt ❤️ hay còn gì nữa ko ạ, thấy hình của mom Dương Dung có 34❤️ thôi, hình của mom Thanh Tuyền thì 83 ❤️ lận , mom Phạm Thảo 67, mom Kim Duyên 59, mom Huỳnh Như 52, hay do dt của mình không cập nhật hết vậy, ad thông cảm nhé

4y ago

m Tuyền luôn trong top 3 mà ad ui.

ôi bất ngờ quá ạ, hôm nay đi làm cả ngày, h mới vô app được thấy kết quả này rất vui ạ, lần đầu tiên đc giải nhất luôn, cảm ơn TAP và các mom nhiều ạ

4y ago

hì cảm ơn các mom nhiều

chúc mừng các mom.. cảm ơn ad..❤

ad oi ad ah. ad có bỏ sót e hk za.

Chúc mừng tất cả các mẹ nhé

game nay cộng điểm chua vậy ad

Chúc mừng tất cả các mẹ

cảm ơn TAP 😘😘😘😘

chúc mừng các siêu nhân

chúc mừng các m nha 😍