Kết quả Cuộc thi ảnh: "Đề kháng khỏe cùng HiPP - Bùng nổ quà cùng TAP" 😍🤩🤩

Xin chúc mừng các mom đã giành được những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi 🥳 👉Để sớm nhận được những phần thưởng từ cuộc thi, các mom nhớ nhanh tay cập nhật thông tin cá nhân thật đầy đủ trên ứng dụng TAP trước ngày 07/01 nhé! 100 điểm thưởng dành cho tất cả các mom tham gia sẽ được cộng vào hôm nay, các mom kiểm tra ngay nào!

Kết quả Cuộc thi ảnh: "Đề kháng khỏe cùng HiPP - Bùng nổ quà cùng TAP" 😍🤩🤩
46 Các câu trả lời

tưởng bé nhà mom Hang Nguyen ở trong mục này thì sẽ được giải may mắn hay chất lượng chứ nhỉ 😅

chơi cả nửa năm mà chẳng lần nào đc. buồn 😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔

2y ago

đâu cô, ng ta lấy ảnh mẫu thui 🤣

chúc mừng các m thực ra k nhìn ảnh e cũng biết sẽ k có tên rồi

2y ago

🤣🤣 giống mh

chúc mừng các mom và cảm ơn ad và đặt biệt là HiPP ạ

có quà cho mẫu ảnh rồi. bắt chụp hình các kiểu :))

ui.em được giải may mắn các m à. zui quá luôn 😁😁😁

2y ago

m chỉ cần cập nhật đầy đủ thông tin liên lạc của m trong hồ sơ là ad gởi quà theo địa chỉ đó thôi m

chúc mừng các mom, nay được nhiều giải quá

chẳng bao giờ đc, mặc dù gọi like khí thế

Chúc mừng các mom.Cảm ơn Tap và Hipp ạ 🥰

Lần đầu tiên may mắn gọi tên em 😂