Kết quả cuộc thi ảnh TAPphepthuat

Xin chúc mừng tất cả các mom đã tham gia cuộc thi ảnh lần này. Các mom chiến thắng cùng kiểm tra điểm thưởng nhé. Riêng mom đạt giải nhất, vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent Vietnam để nhận thưởng nào.

Kết quả cuộc thi ảnh TAPphepthuat
37 Các câu trả lời

ms vô thấy 500đ k biết điểm gì.. giờ mới thấy kết quả cuộc thi.. mơn TAP iu TAP nhiều nha🤩🤩😍😍

chúc mừng các mom và cảm ơn ad nhiều nhiều 😍😍😍yêu ad ❤️❤️

chúc mừng các mom và cảm ơn ad ạ.

em chưa nhận được điểm ad ơi

Tks ad, nhận đc điểm ròi

4y ago

ok nha

Chúc mừng các mom nhé

Chúc mừng các mom😘

này lâu r phải k ta?

cảm ơn ad ạ🥰🥰

cm cac m hihi cac be yêu quá

4y ago

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ.Bé đang tham gia cuộc thi.Cảm ơn m nhiều nhé 😍