Kết quả Cuộc thi ảnh Noel bé nhỏ của mẹ

📣Cuộc thi ảnh Noel bé nhỏ của mẹ☃ đã kết thúc, ban biên tập của TAP đã chạy "hết tốc lực" để chấm giải và chọn ra những người mẫu nhí đáng yêu nhất của mùa Giáng sinh năm nay 🥰🤩 Xin chúc mừng 3 mom sau đây đã thắng cuộc - giải thưởng cao nhất của cuộc thi👏👍🤳 🎁 Giải nhất: E-voucher In sách ảnh bìa cứng 20 trang kích thước 11" x 11" (28x28xm) trị giá 1,099,000 VND + 1000 điểm thưởng đã thuộc về mom Hồng Vân Nguyễn 🎁 Giải nhì: E-voucher In sách ảnh bìa cứng 20 trang kích thước 11" x 8.5” (28x21xm) trị giá 899,000 VND + 1000 điểm thưởng đã thuộc về mom ✏ Mỹ Linh ☘ 🎁 Giải ba: E-voucher In sách ảnh bìa cứng 20 trang kích thước 8" x 8" (20x20cm) trị giá 650,000 VND + 1000 điểm thưởng đã thuộc về mom My 🎁 Giải Khuyến khích: 100 E-voucher In sách ảnh đơn giản 20 trang 6" x 6" (15x15cm) dành tặng cho 100 mom có tên trong danh sách sau đây 👉👉👉 https://tap.red/q2t1k Để sớm nhận được những phần thưởng từ cuộc thi, các mom nhớ nhanh tay cập nhật thông tin cá nhân thật đầy đủ trên ứng dụng TAP trước ngày 07/01/2022 nhé! 👉 100 điểm dành cho tất cả các mom tham gia sẽ được cộng trong hôm nay, cả nhà nhớ kiểm tra lịch sử điểm thường xuyên nhé!

Kết quả Cuộc thi ảnh Noel bé nhỏ của mẹ
44 Các câu trả lời

Giải khuyến khích Có ai nhận được voucher ad gửi qua gmail chưa. E chưa thấy.

Giải khuyến khích có được miễn phí phí vận chuyển không vậy ad?

2y ago

Bạn ơi. Photobook gửi gmail thì làm sao lấy được voucher vậy. Mình ko thấy mã

Giải khuyến khích nhận giải sao vậy ad

2y ago

Fb của tap là j mom

Chúc mừng các Mom và cảm ơn Ad ❤

Chúc mừng các mom và cám ơn ad

😘😘thanks Tap và các mom ❤

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các m nha

chúc mừng các m..🥰

chúc mừng các mom