Ra dịch nâu khi trễ kinh

Em trễ kinh 1 tháng thử que thì lên 1v đậm 1v mờ,do dịch cấm ra đường em vẫn chưa đi siêu âm được :(( nay em lại ra ít dịch nâu nhỏ giọt 2 ngày nay, bụng lại hơi râm ran vậy em có sao ko các chị, em lo quá 😔

9 Các câu trả lời

mình đi khám thai thì nên gọi y tế phường xuống đưa đi nha.sợ bị động thai thôi m.máu báo chỉ ít chứ 2 ngày thì ko ổn đâu.đừng chủ quan nè

Vẫn còn ra hả mom, ra chút xíu thì là máu báo chứ ra nhìu mom đi khám đi mom

phải đi khám nha mom, thử que vậy là có rồi, nhưng ra máu là phải đi kiểm tra

gọi điện thoại lên phường xã yêu cầu hỗ trợ đi khám mom ạ

Đi khám cho an tâm nha Mom !

ra máu nên đi khám m nhé

nên đi khám mom ơi

máu báo thai đó mom

khám liền nha mom