Mang thai tuần 28

Bé e được 28w nhưng siêu âm con chỉ được 1100kg nhẹ kg quá pk các m

5 Các câu trả lời

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị Này nè Sđt Zalo 0973/699/582 nè b

nhỏ hay ko bạn hỏi bác sĩ ý vì có bách phân vị cân nặng của trẻ theo tiêu chuẩn của người châu Á, còn mỗi thai nhi có sự hấp thụ khác nhau, các mom ko cho bạn được câu trả lời thoả đáng đâu

nếu đi khám bs kêu thai bé thì mình bổ sung thêm nha mom

Theo bảng cân nặng là con đạt chuẩn nhé m

Bình thg nha mom