Con trog thág e cho bú mẹ,nhưg e muốn bsung sữa cthuc thêm,uống sua gi trộm vía mau lên cân sổ sữa ạ

9 Các câu trả lời

sữa mẹ đủ thì dùng sữa mẹ hoàn toàn thiếu ms dùng thêm sữa ngoài sổ sữa hay k còn phụ thuộc vào bé nhiều khi bé người chắc người dài lên nhiều cân cũng thấy sổ sữa đâu bác sĩ có nói vs mình dằng quan trọng là con khỏe mạnh ít ốm đau đặt lên hàng đầu còn cân nặng 3 tháng đầu cứ lên 900g trở đi là ok

bú sữa mẹ là tốt nhất nè mom, trừ phi k có sữa thì mới bs thêm thôi, trẻ hấp thu tốt thì sữa nào cũng lên cân, mà trẻ phát triển nhiều thứ chứ đâu mỗi lên cân nhiều mới tốt

Sữa mẹ là tốt nhất mom ơi. Bú thêm sữa ngoài khi mẹ thiếu sữa k đủ cho bé bú hoặc có vấn đề về sk k đám bảo thôi ạ

Sao nhiều mẹ cứ chỉ để ý cân nặng nhỉ. Ngta ko có sữa mẹ phải đi xin/ đổi từng bịch

m tham khảo nan hoặc meji nha

Mom cho bé uống Nan đi

Meji nội địa Mom nè

Meiji cũng được mom

Meji nè mom