Bé nhà em dc 1m7d đêm ngủ mẹ bế thì ngủ say nhưng đặt xuống thì lại vặn mình khó vào giấc

9 Các câu trả lời

M không nên bế nhiều bé quen đi. M lựa lựa hạ xuống, mua mấy cái gối đè/ gối giống vòng tay mẹ xem

Trẻ ss hay như vậy mom. Qua thời gian bé sẽ hết. Mom đừng bế bé nhiều bé sẽ quen nè

bé ss nào cũng thích ngủ trên tay mẹ hết mom, đặt xuống cho bé quen dần nè mom

bs d3k2 và cho bé tắm nắng...lúc tắm chà lưng cho bé để rụng bớt lông tơ

Mom đừng bế. Bé sẽ quen đó. Sau này khó cho mom

Bế nhiều bé quen rồi đòi bế suốt đó mom

coi be co bi thieu canxi ko do m

Bé đc bế quen rồi đó mom

Bé ss hay vậy lắm Mom nè