Fetal Doppler

Worth it po ba bumili ng fetal doppler? Planning to buy. 17 weeks pregnant now :) and any recommended brand/shop po where to buy? Thank you. #fetaldoppler #FTM #18weeeks

12 Replies

Wala akong fetal doppler, pero monthly ako nagpapacheckup sa lying clinic at every month, up until mag-6 months na ko, hindi nila marinig sa doppler yung heartbeat ni baby (laging yung akin naririnig nila). Hindi ako masyado nagworry since confirmed naman yung heartbeat nya sa ultrasound nung 3 months ako. Anyways, kung may doppler ako, most probably ay napraning lang ako kaya ok lang din na wala 😅

3mo ago

so far wala nmn po akong mga na experience na warning signs but praning na FTM lng po tlaga ako. 😅 on my 16th week, ok din hb ni baby nung nag checkup ako. thanks po sa pagsagot.